top of page

My Site Group

Public·46 members

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoài mặt. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn cùng ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã có đa dạng người hỏi mua, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định không bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày sở hữu giá tiền thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng bonsai với gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán sở hữu giá sắp hai,5 tỷ đồng. Dù rằng không quá lớn lớn, nhưng sự hi hữu với và trị giá của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với đường kính 40cm. Sự đặc thù này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trằn Văn Sang là 1 trong các cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở có gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút phổ biến người quan tâm tìm sở hữu giá tiền sắp hai tỷ đồng. Sự lớn lớn và tuổi đời lâu dài của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự chăm sóc và niềm ham của ông nai lưng Văn Sang đối mang cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Mang giá bán hai tỷ đồng, cây mai này đã có đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hiếm. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cây mai phát triển thành độc đáo và thu hút sự chú ý của người tình cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi trội, mang thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam mang giá trị cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này có sắc thái tượng trưng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc trưng của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, sở hữu dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng các phía. Được rao bán với giá tiền 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở thành 1 nét đặc biệt và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

1 cây mai vàng hấp dẫn nhất Việt Nam khác nữa thuộc có của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã sở hữu hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc biệt nổi bật của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều sở hữu búp hoa to và rất đều. Với sự độc đáo và tuổi đời trong khoảng thời gian dài, cây mai này đã thu hút sự quan tâm và được rao bán sở hữu giá tiền cao, lên đến 2 tỷ đồng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page